Khoá học chuyên sâu 5 ngày 
5 NGÀY CA$H MACHINE
Hướng dẫn những BÍ MẬT ẩn chứa đằng sau một HỆ THỐNG AFFILIATE MARKETING THÀNH CÔNG
Từ 10-14/01/2018 Tại Hà Nội
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
NHÂN BẢN MÔ HÌNH THÀNH CÔNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG VỚI 10.000+ HỌC VIÊN
RichdadLoc nổi tiếng với hơn 6 năm xây dựng và liên tục mở rộng những Hệ thống Kinh doanh Online thành công. 

Khoá học CA$H MACHINE - 5 ngày chuyên sâu về Affiliate là khoá học vô cùng tuyệt vời, chắt lọc từ nội dung của hơn hàng ngàn những cuộc kiểm tra, phân tích chuyên biệt trên môi trường Online, từ hàng chục nghìn khách hàng, học viên chia nhỏ và biến nó thành một quy trình đơn giản mà MỌI CÁ NHÂN, TỔ CHỨC có thể sử dụng để tạo nguồn thu nhập đột phá trên Internet.

Trực tiếp bởi RichdadLoc - Chủ tịch ONNET, Triệu phú Internet
AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?
- Chủ doanh nghiệp, những người đang loay hoay về vấn đề nhân sự Marketing và gia tăng doanh số bán hàng.
- Trưởng phòng Sale, Marketing muốn tìm ra khách hàngtăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
- Những nhân viên văn phòng muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
- Những người khởi nghiệp muốn ứng dụng Internet Marketing.
Hơn 7 năm qua mang đến những khoá học Marketing Online đến với các học viên của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và giờ nó là một CỖ MÁY KIẾM TIỀN cho các học viên mà chúng tôi đã xây dựng được. 

5 ngày cuối tuần CA$H MACHINE của chuyên gia RICHDADLOC sẽ huấn luyện chuyên sâu cho bạn với rất nhiều phần đặc biệt: Một phiên bản hoàn toàn mới. ĐỘT PHÁ TRONG CÁCH LÀM !!!
Đây không phải là khoá học bình thường, mà nó là một khoá COACHING với những Chiến lược và Công cụ vô cùng hiệu quả để trở thành một bậc thầy về Affiliate Marketing.
Học theo phương pháp gia tốc
Với thời lượng 45 tiếng, bạn sẽ học được rất nhiều Kỹ năng, chiến lược và công cụ hữu ích. Thay vì bạn mất nhiều năm để tìm tòi và mắc nhiều sai lầm. ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG TẮT ĐẾN THÀNH CÔNG cho bạn!
Bậc thầy Marketing
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Internet Marketing với hơn 10,000 học viên chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ được RichdadLoc hỗ trợ bạn trên con đường thành công.
Tạo ngay kết quả trong lớp
Với phương pháp huấn luyện COACHING thực tế, RichdadLoc và đội ngũ sẽ giúp bạn thực hành và thực hành. Những kết quả khó tin sẽ được tạo ngay trong các buổi học... 
TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA?
Không yêu cầu sản phẩm, kỹ thuật hay CNTT

Khoá học chuyên sâu 5 ngày CA$H MACHINE giúp bạn những chiến lược độc đáo, kỹ năng Marketing. Và đặc biệt giúp bạn tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động. Từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

Bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính các công cụ Marketing Online một cách thành thục nhất. 

Đây là khóa học tâm huyết nhất của RichdadLoc được đúc kết nhiều năm.
HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHOÁ HỌC?

Anh Quách Thế Trung - CEO OStudio

Tôi thật may mắn có mặt tại khoá học của anh RichdadLoc Hà Nội của ONNET. Đây là khoá học đã thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh của tôi. Từ lúc hai vợ chồng còn không biết định hướng thế nào, giờ đây sau 6 tháng, tôi đã có một công việc kinh doanh phát triển vượt bậc.

Anh Trần Văn Linh - CEO của Công ty Công nghệ cao GIZ

Những gì mà tôi học được từ lớp học của Thấy RichdadLoc thật giá trị. Trước khi đi học tôi đã có một doanh nghiệp nhưng phải rất loay hoay với nó. Sau khi áp dụng hệ thống Marketing mà tôi học từ anh RichdadLoc, Công ty GIZ của tôi đã tăng được 250% sau 6 tháng ứng dụng. Cảm ơn ONNET , cảm ơn anh RichdadLoc - Người thầy vĩ đại của tôi rất nhiều.
NỘI DUNG HUẤN LUYỆN 5 NGÀY
- Bạn sẽ học được cách tìm ra thị trường ngách. Có tới 200 thị trường ngách vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã tổng kết được. Đây là những thị trường có lợi nhuận và dễ dàng tham gia với phần lớn học viên của mình.
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm, đóng gói sản phẩm. Thật may với các học viên lớp CA$H MACHINE, chúng tôi đưa luôn cho bạn những sản phẩm có thể kiếm tiền được ngay để giúp bạn có thêm niềm tin và động lực.
- Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản kiếm tiền, tài khoản Paypal, và các ngân hàng khác.
- Bạn sẽ học được cách kiếm tiền từ cách xây dựng phễu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng 5 phễu đầu tiên với một quy trình cực kỳ hiệu quả. 
- Bạn sẽ học được cách tạo ra trang Optin Page, Sale Page thôi miên đến điên khùng. Bạn được cung cấp những công cụ chỉ làm nó dưới 20 phút để có 1 website chuyển đổi cao.
- Bạn sẽ học cách xây dựng danh sách khách hàng và biến họ trở thành khách hàng trọn đời.
- Bạn sẽ học được cách sử dụng thang giá trị (Bán cho khách hàng hết lần này đến lần khác).
- Bạn sẽ học được cách viết nội dung email bán hàng thôi miên mà khách hàng không cưỡng lại được.
- Bạn sẽ học cách kết nối hệ thống Marketing với nhiều công cụ vô cùng hiệu quả và thông minh.
- Bạn sẽ học được cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập trên Internet. Những chiến lược tạo ra doanh số bán hàng gấp 2x, 3x, 4x lần.
- Bạn sẽ học cách kiếm tiền từ Video Marketing. Bạn sẽ được ra ngoài 1 bối cách rất khác biệt để khám phá và học tập những kỹ thuật quay video và đưa lên mạng tạo ra những con số thần kỳ.
- Bạn sẽ học cách quảng cáo và tối ưu quảng cáo với Facebook và những mạng kiếm tiền khác
- Bạn sẽ được thực hành kiếm tiền trên 8 mạng khác nhau và sẵn sàng với thế giới online đầy kỳ diệu của bạn.
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG SAU KHÓA HỌC
Bạn sẽ được học đi, học lại khoá học CA$H MACHINE đến khi làm được thì thôi.
Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động offline, chương trình hỗ trợ trọn đời HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Một số hình ảnh học ngoài trời của lớp RichdadLoc
AI HUẤN LUYỆN BẠN?
ĐINH VĂN LỘC (RICHDADLOC)
Chuyên gia Internet Marketing
Nhà đào tạo
Doanh nhân, triệu phú Internet
RichdadLoc được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng nhất đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 500 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 5 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 100.000 người.

Anh đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài để nâng cao kiến thức như: Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Brandsons, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy...

Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, RichdadLoc đã đưa Công ty Cổ phần ONNET trở thành công ty tên tuổi trong lĩnh vực Internet Marketing. Anh cùng đội nhóm của mình còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp Internet Marketing hữu ích. 
KẾT NỐI VỚI RICHDADLOC
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG
NO MARKETING = NO CUSTOMER = NO MONEY

Chúng tôi biết rằng lý do khiến bạn bị CẢN TRỞ thu nhập của bạn không phải do khả năng của bạn, mà hoàn toàn do bạn chưa tạo được một hệ thống Marketing Online khép kín thành công.

Nếu bạn đang tìm câu trả lời: Làm thế nào để gia tăng thu nhập và có một hệ thống Kinh doanh thành công? Vậy, hãy nhanh tay chọn chỗ cho khóa học này. Đơn giản, chỉ cần điền thông tin vào form mẫu. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ khẳng định sự tham gia của bạn.

Là một người khao khát thành công, bạn biết rằng bạn cần HÀNH ĐỘNG nó ĐÚNG LÚC, ĐÚNG NƠI. Bạn sẽ NGẠC NHIÊN về những gì bạn học được trong khóa học này. Chắc chắn chúng tôi cũng giống như bạn, đều không muốn MẤT THỜI GIAN. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để có ít nhất một chỗ trong khóa học đặc biệt thú vị & bổ ích này!
THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC:
Thời gian: 8h30 – 21h00, ngày 10-14/01/2018 (5 ngày cuối tuần).
Địa điểm: Tầng 12A, toà nhà Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 
THỜI GIAN CÒN LẠI ĐỂ MUA ĐƯỢC GIÁ TỐT
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
GIÁ THÔNG THƯỜNG: 35.000.000 VNĐ
Mua ngay hôm nay: 22.500.000 VNĐ
(Nhóm 3 người trở lên được giảm 10%)
HOTLINE: 0968 91 90 99
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC CON ĐƯỜNG TẮT ĐẾN THÀNH CÔNG.
P.S: Thay vì bạn mất rất nhiều năm loay hoay, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu cả động lực, thì đây là khoá học được thiết kế riêng cho bạn. Từ đáy lòng mình, chúng tôi muốn gặp bạn để truyền nhiệt huyết và kiến thức mà chuyên gia RichdadLoc đã tích luỹ được. 

P.P.S: Chúng tôi sẽ mang đến một chương trình bạn sẽ không thể nào quên được. Và quan trọng, nó sẽ tạo ra một cách làm khác biệt với bạn.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET
Trụ sở chính Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 12A, toà nhà Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, TX, Hà Nội.
Email: info@onnet.com.vn
Điện thoại: 024. 7307 6868

Văn phòng Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 301/47 Phan Xích Long, P1, Quận Phú Nhuận, HCM.
Email: contact.hcm@onnet.com.vn
Điện thoại: 0901 74 6566

Copyright 2017  ONNET - All Rights Reserved